A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quang Sơn tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ

áng ngày 25/9, Trường THCS Quang Sơn đã phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 300 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Giáo viên và học sinh Ký cam kết không vi phạm quy tắc giao thông đường bộ

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh nhà trường đã được tuyên truyền, phổ biến một số kiến thức về quy tắc giao thông đường bộ; nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách; nhắc nhở các em khi được bố mẹ đưa đi học buộc đội mũ bảo hiểm, đi đúng làn đường, phần đường; dừng đỗ đúng nơi quy định; tìm hiểu một số biển báo hiệu đường bộ, hiệu lệnh của cảnh sát giao thông …Cũng tại buổi tuyên truyên, đại diện giáo viên và học sinh nhà trường đã ký cam kết không vi phạm quy tắc giao thông đường bộ.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. qua đó mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 588
Năm 2022 : 5.375