Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm “Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong học tập”, thời gian qua, tỉnh Thái Nguyên đã sớm triển khai và huy động mọi nguồn lực để thực hiện các nội dung trong Chương trình. Với số tiền vận động hơn 10 tỷ đồng, đã có hơn 4.300 thiết bị học tập đến được với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để hành trình theo đuổi ước mơ tri thức của các em không bị gián đoạn bởi đại dịch.

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động với phương châm “Không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau trong học tập”, thời gian qua, tỉnh Thái Nguyên đã sớm triển khai và huy động mọi nguồn lực để thực hiện các nội dung trong Chương trình. Đây là chương trình nhằm giúp đỡ những học sinh, học viên, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 chưa có máy tính để học tập trực tuyến. Trường THCS Quang Sơn thực hiện trao tặng 5 chiếc máy tính bảng với giá trị hơn 10 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Với những chiếc máy tính, thiết bị học trực tuyến, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

Năm 2022 : 5.375