Tổ chức khám sức khỏe cho học sinh năm 2015

Thực hiện công tác y tế trường học do phòng GD & ĐT Đồng Hỷ triển khai năm học 2014 – 2015 và kế hoạch hoạt động Y tế trường THCS Quang Sơn năm học 2014 - 2015. Để đảm bảo sức khỏe thể chất cho các em học sinh

Để đảm bảo sức khỏe thể chất cho các em học sinh vui chơi và học tập, ngày 11 tháng 02 năm 2015 nhà trường đã phối hợp với trạm Y tế xã Quang Sơn tổ chức khám sức khỏe định kì đợt 2 cho 180 em học sinh toàn trường. Qua đợt khám sức khỏe toàn diện của học sinh, nhà trường đã phân loại thể lực, đánh giá tình hình bệnh tật, tổng hợp kết sau khám và thông báo cho phụ huynh những trường hợp học sinh mắc bệnh để cùng phối hợp điều trị, có chế độ tập luyện thể dục thích hợp. Trong đợt khám sức khỏe các em được kiểm tra về: chiều cao, cân nặng; thị lực; mạch, huyết áp, nhiệt độ; tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa; cơ, xương khớp; tai, mũi, họng.

Kết quả:

Sau đây là một số hình ảnh của  đợt khám sức khỏe

Năm 2024 : 1.365