NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội huyện Đồng Hỷ;

Thực hiện kế hoạch của Liên đội THCS Quang Sơn

Sáng ngày 15/5/2019 Liên đội trường THCS Quang Sơn tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” năm học 2018 - 2019 tại trường THCS Quang Sơn.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Trần Quyết Thắng- Bí thư chi bộ- Hiệu trường , Cô Vũ Thị Thuý- Hiệu phó nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, và 212 đội viên trong nhà trường cũng tham dự đầy đủ.

Chương trình rèn luyện đội viên là chương trình giáo dục tổng hợp đồng tâm, mang tính định hướng gồm những kiến thức hiểu biết về Bác Hồ; về truyền thống lịch sử dân tộc; truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;về khéo tay hay làm. 70 em đội viên khối 6 tham gia hoàn thành chương trình Dự bị đội viên với các chuyên hiệu: Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Bác Hồ của chúng em, Tham gia hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên Khéo tay hay làm. Kết thúc chuyên đề, Ban tổ chức trao phần thưởng cho 1 tập thể có nhiều đội viên đạt thành tích cao nhất và 15 đội viên có thành tích cao nhất.

Ngày hội này là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2020 : 5.535